Chương trình “Hương sắc mùa xuân” 2019 và “Xổ số vui xuân”

Nhằm gây quỹ hỗ trợ chương trình “Xe đưa sinh viên về tết” và trao quà tết cho sinh viên nghèo tham gia tích cực các hoạt động phong trào Đoàn – Hội trong nhà trường . Tối ngày 23.01.2019, Đoàn thanh niên và Hội sinh viên trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (DHH) đã tổ chức chương trình “Hương sắc mùa xuân 2019” và “Xổ số vui xuân”.

Các  tiết mục xuân sôi nổi, hấp dẫn, đa dạng với các thể loại hát, nhảy, múa đương đại, Guitar, ảo thuật … chương trình đã được tổ chức thành công, tạo ra không khí Tết vui tươi, ấm áp khắp khán phòng.

Tiết mục văn nghệ mừng xuânTiết mục ảo thuật

Tiết mục văn nghệ mừng xuân Chương trình “Xổ số vui xuân”Chương trình “Xổ số vui xuân”Tiết mục văn nghệ mừng xuân   Tiết mục văn nghệ mừng xuân Tiết mục văn nghệ mừng xuân

TT-TT