Lễ bế mạc Giải bóng chuyền truyền thống nam, nữ sinh viên – Vietcombank CUP năm 2023

Giải bóng chuyền sinh viên “ Vietcombank CUP – NĂM 2023” là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế lần thứ XV, nhiệm kỳ 2023-2025; Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11. đã tạo ra môi trường vui chơi lành mạnh, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên các khóa được thi đấu, giao lưu học hỏi lẫn nhau.

Chiều ngày 26/11/2023, tại Nhà thi đấu bóng chuyền Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã diễn ra trận chung kết bóng chuyền nam giữa Liên Chi đoàn Khoa Thuỷ Sản và Liên Chi đoàn Khoa Chăn nuôi Thú y; chung kết bóng chuyền nữ giữa Liên Chi đoàn Khoa Chăn nuôi Thú Y và Liên Chi đoàn Khoa Cơ khí và Công nghệ và Lễ bế mạc Giải bóng chuyền sinh viên “ Vietcombank CUP – NĂM 2023” do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường tổ chức.

Đến tham dự buổi bế mạc, về phía nhà tài trợ Đại diện Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank chi nhánh Huế nhà tài trợ Kim cương có: Anh Ngô Tiến – Trưởng phòng Khách hàng doanh nghiệp Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam, Chi nhánh Thừa Thiên Huế;

Về phía lãnh đạo Nhà trường có: Thầy giáo GS.TS Lê Đình Phùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường;Thầy giáo PGS.TS Nguyễn Văn Đức – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Đào tạo và Công tác Sinh viên;

Về phía lãnh đạo các Khoa có: Thầy giáo PGS.TS Đinh Văn Dũng – Trưởng Khoa Chăn nuôi Thú y; Cô giáo PGS.TS Nguyễn Duy Quỳnh Trâm – Trưởng Khoa Thủy sản. – Thầy giáo PGS.TS Mạc Như Bình – Phó Trưởng Khoa Thủy Sản; Thầy giáo TS. Nguyễn Văn Huy – Phó Trưởng Khoa Thủy Sản; Cô giáo TS. Nguyễn Thị Vân Anh – Phó Trưởng khoa Cơ khí và Công nghệ.

Về phía Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên có: Thầy giáo TS. Hoàng Hữu Tình – Bí thư Đoàn trường, Trưởng Ban tổ chức; Thầy giáo ThS. Phùng Xuân Linh – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, Phó Trưởng ban tổ chức; Thầy giáo ThS. Hồ Nhật Linh – Ủy viên BTV Đoàn trường, Bí thư LCĐ Khoa TNĐ&MTNN; Thầy giáo ThS. Lê Minh Đức – Ủy viên BTV Đoàn trường, Bí thư LCĐ Khoa CK&CN; Cô giáo ThS. Nguyễn Thị Hoài – Bí thư LCĐ Khoa Nông học, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên.

Cùng các thầy cô giáo là Bí thư các Liên chi đoàn và các đồng chí trong BCH Đoàn trường, BCH Hội Sinh viên đến tham dự cổ vũ Giải đấu. Đặc biệt là sự có mặt của các đồng chí trong tổ trọng tài, các vận động viên, cổ động viên đến từ các Liên chi Đoàn.


Thầy giáo TS. Hoàng Hữu Tình – Trưởng ban tổ chức giải phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu bế mạc, Thầy giáo TS. Hoàng Hữu Tình – Bí thư Đoàn Thanh niên, Trưởng ban Tổ chức giải đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy/BGH nhà trường, lãnh đạo các khoa, phòng trung tâm và các nhà tài trợ, đơn vị đồng hành  đã luôn quan tâm đến phong trào hoạt động của đoàn viên sinh viên HUAF. Đồng thời cũng ghi nhận sự cống hiến của các đội bóng và cảm ơn các trọng tài đã hoàn thành công việc xuất sắc điều khiển các trận đấu vô tư đúng luật. Và đặc biệt là các cổ động viên của các đội bóng đã cháy hết mình cổ vũ động viên cho các cầu thủ đã luôn quan tâm, đồng hành cùng giải bóng đá để tạo nên sự thành công và nhiều dấu ấn đậm nét cho Giải chuyền truyền thống Nam, Nữ sinh viên “VIETCOMBANK CUP” năm 2023.

Với tinh thần thi đấu “Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng”. Sau hơn một tuần tranh tài, các vận động viên đã ghi nhiều bàn thắng và mang tới cho người xem những trận đấu hay,  đầy tinh thần giao hữu mà cũng không kém phần quyết liệt đến từ các đội bóng nam và nữ của 7 Liên Chi đoàn tham dự giải đã trải qua những trận đấu so tài, cạnh tranh trực tiếp để chọn ra đội vô địch..

  • Kểt quả chung cuộc của giải bóng chuyền Nam, Nữ Sinh viên “VIETCOMBANK CUP” năm 2023 như sau:

Nội dung Nam
Vô địch : LCĐ Khoa Thuỷ sản
Á Quân : LCĐ khoa Chăn nuôi Thú y
Giải 3 : LCĐ khoa Lâm Nghiệp và LCĐ Khoa Nông học.
Nội dung nữ
Vô địch : LCĐ Khoa Chăn nuôi Thú y
Á quân : LCĐ Khoa Cơ khí và Công nghệ
Giải 3 : LCĐ Khoa Tài nguyên đất và Môi trường Nông nghiệp và LCĐ Khoa Nông học
Giải cá nhân Nam
VĐV xuất sắc nhất : Lê Minh Hùng – LCĐ Khoa Thuỷ sản
VĐV triển vọng : Lê Hải Hoàng – LCĐ Khoa Nông học
Giải cá nhân Nữ
VĐV Xuất sắc : Lê Ái Triều – LCĐ Khoa Chăn nuôi Thú y
VĐV triển vọng : Nguyễn Thị Kim Ngân – LCĐ Khoa Tài nguyên đất và Môi trường nông nghiệp.
Hoa Khôi : Phạm Nguyễn Xuân Hồng – LCĐ Khoa Tài nguyên đất và Môi trường Nông nghiệp.

Một số hình ảnh của lễ bế mạc ./.