Chương trình vui Tết Trung thu năm 2023

Tối ngày 29/9/2023, Ban nữ công Công đoàn trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) phối hợp với Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Nhà trường đã tổ chức thành công Chương trình vui Tết trung thu – Đêm hội trăng rằm năm 2023.

Hoà chung với không khí Trung thu từng bừng khắp cả nước, Công đoàn trường ĐHNL, ĐHH đã tổ chức Chương trình Vui Tết Trung thu – Đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu nhi là con em CBVC Nhà trường.

Tại đêm hội các cháu được giao lưu văn nghệ, chơi các trò chơi cùng chú Cuội và chị Hằng. Bên cạnh đó, các cháu còn được tham gia phá cỗ trung thu, xem biểu diễn múa Lân. Đại diện Ban nữ công Công đoàn trường cũng đã có những lời chúc thân thương gửi đến các em thiếu nhi nhân dịp này.

Một số hình ảnh tại đêm hội:

Cô Cao Thị Thuyết – Trưởng Ban nữ công Công đoàn trường phát biểu tại đêm hội
Tiết mục giao lưu văn nghệ
Biểu diễn múa lân
Biểu diễn trống