Kỳ họp Hội đồng Giáo sư Liên ngành Chăn nuôi – Thú y- Thuỷ sản và Hội đồng Giáo sư Liên ngành Nông nghiệp – Lâm nghiệp tại Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế

Từ ngày 23 đến 25 tháng 09 năm 2023, Kỳ họp xét đạt chuẩn chức danh Giáo sư, Phó giáo sư của Hội đồng Giáo sư Liên ngành Chăn nuôi – Thú y – Thuỷ sản và Hội đồng Giáo sư Liên ngành Nông nghiệp – Lâm nghiệp đã diễn ra thành công tốt đẹp tại trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế.

Đây là lần đầu tiên hai Hội đồng Giáo sư Liên ngành Chăn nuôi – Thú y – Thuỷ sản và Hội đồng Giáo sư Liên ngành Nông nghiệp – Lâm nghiệp tổ chức họp xét chuẩn chức danh Giáo sư, Phó giáo sư tại Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế. Sự hiện diện của hai hội đồng và các ứng viên từ khắp mọi miền tổ quốc là niềm vinh dự của Nhà trường. Do đó mọi công tác hỗ trợ đã được lãnh đạo nhà trường quan tâm chỉ đạo thực hiện, được Quý Giáo sư của hai hội đồng đánh giá cao và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với các ứng viên.

Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế trân trọng ghi nhận những tình cảm tốt đẹp của Quý Giáo sư và các ứng viên trong suốt thời giời gian qua, và mong muốn tiếp tục được sự quan tâm và lựa chọn của các Hội đồng trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại Kỳ họp:

Tập thể lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với Hội đồng Giáo sư Liên ngành Chăn nuôi – Thú y – Thủy sản
Tập thể lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với Hội đồng Giáo sư Liên ngành Nông nghiệp – Lâm nghiệp
Tặng hoa Hội đồng Giáo sư Liên ngành Chăn nuôi – Thú y – Thủy sản, Liên ngành Nông nghiệp – Lâm nghiệp