Khai mạc giải bóng đá truyền thống nam nữ sinh viên trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế năm 2023

Sáng ngày 25/02/2023, tại Sân bóng đá nhân tạo Trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã diễn ra Lễ khai mạc “Giải bóng đá truyền thống nam nữ sinh viên Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế năm 2023”.

“Giải bóng đá nam, nữ truyền thống” là hoạt động thường niên do Đoàn TNCS HCM trường ĐHNL, ĐHH tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, tăng cường giao lưu học hỏi cho sinh toàn trường. Hướng tới chào mừng 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường ĐHNL, nhiệm kỳ 2023-2025.

Đến tham dự buổi khai mạc, về phía nhà tài trợ có:
– Đại diện Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank chi nhánh Huế tài trợ Kim cương và sự đồng hành của công ty Hải Phong, Công ty Đồng phục Thiên Việt, Thương hiệu MIRA Sport, công ty FPT.

Về phía lãnh đạo Nhà trường và các phòng, ban chức năng có: PGS.TS Trần Thanh Đức – Hiệu trưởng Nhà trường; Nguyễn Hữu Văn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Dương Văn Thành – BTV Đảng ủy, Trưởng phòng TCHC và CSVC.

Về phía Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên có: Đ/c Hoàng Thị Lan Nhi – UV Ban Thường vụ Đoàn ĐHH; TS. Hoàng Hữu Tình – Bí thư Đoàn trường, Trưởng Ban tổ chức; ThS. Phùng Xuân Linh – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, Phó Trưởng ban tổ chức cùng các thầy cô giáo là Bí thư các Liên chi đoàn và các đồng chí trong BCH Đoàn trường đến tham dự cổ vũ Giải đấu. Đặc biệt là sự có mặt của các đồng chí trong tổ trọng tài, các vận động viên, cổ động viên đến từ các Liên chi Đoàn.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Hoàng Hữu Tình– Bí thư Đoàn trường, Trưởng Ban tổ chức cho biết: “Đây là giải bóng đá truyền thống nam nữ sinh viên nhà trường được tổ chức thường niên trong chuỗi hoạt động chào mừng tháng thanh niên, chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 2 và tháng 03. Sau thời gian tạm hoãn do đại dịch Covid, Giải đấu lần này tiếp tục trở lại khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong toàn trường và đã trở thành một hoạt động rất bổ ích, đầy ý nghĩa”. Đồng thời cũng gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ. Ban tổ chức tin tưởng rằng, với sự đồng hành của quý vị, giải đấu năm nay sẽ diễn ra thành công, thúc đẩy ngày càng lớn mạnh phong trào thể thao trong đoàn viên thanh niên, phong trào rèn luyện sức khoẻ theo Gương Bác Hồ vĩ đại!

Giải bóng đá năm nay quy tụ 13 đội bóng nam, nữ sinh viên đến từ các khoa CK&CN, TS, CNTY, PTNT, NH, LN và TNĐ&MTNN. Sau khi khai mạc, giải đấu đã tiến hành 5 trận thi đấu giữa các Liên Chi Đoàn với kết quả kết quả lượt đầu tiên vòng bảng giải bóng đá truyền thống nam nữ sinh viên HUAF năm 2023.

* Nội dung Nam :
* Nội dung Nữ :

Một số hình ảnh của giải đấu:

Trao chứng nhận cho ngân hàng Vietcombank- đơn vị tài trợ kim cương.
Trao chứng nhận cho các đơn vị đồng hành.
Cúp và huy chương dành cho đội vô địch giải đấu.
Đại diện các cầu thủ đọc lời thề.

Các đội bóng chụp hình lưu niệm cùng nhà tài trợ và ban tổ chức.