Đoàn công tác của Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế làm việc tại các tỉnh phía Nam

Từ ngày 17-19/02/2023, đoàn công tác của Trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) do PGS.TS Trần Thanh Đức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã làm việc tại các tỉnh phía Nam.

Ngày 17/02/2023, Đoàn đã có buổi làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Tại buổi làm việc 2 bên đã nêu những thế mạnh và tiềm năng hợp tác trong đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Ngày 18/02/2022, Đoàn đã có các buổi làm việc với Viện Đào tạo & nâng cao, Trường Cao đẳng Quốc tế TP Hồ Chí Minh về hợp tác trong đào tạo thời gian tới.

Đến ngày 19/02/2022, Đoàn đã tham gia buổi gặp mặt với Hội cựu giáo viên, công nhân viên, sinh viên Trường Đại học Nông nghiệp II – Trường ĐHNL, ĐHH đang sinh sống và công tác tại các tỉnh phía Nam tại TP Hồ Chí Minh nhân dịp Xuân Quý Mão 2023. Buổi gặp mặt để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp về sự nghĩa tình, sự gắn bó yêu thương, kết nối giữa thầy và trò qua nhiều thế hệ. Được biết, ngày 18/02/2023, Hội cựu giáo chức và sinh viên Trường Đại học Nông nghiệp II đang sinh sống và công tác tại các tỉnh phía Bắc cũng đã tổ chức gặp mặt tại Hà Nội với nhiều Thầy Cô và anh chị cựu sinh viên tham gia, Nhà trường đã gửi lẵng hoa chúc mừng.

Một số hình ảnh của Đoàn trong chuyến công tác:

Làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Làm việc với Viện Đào tạo và nâng cao TP Hồ Chí Minh
Tặng hoa cho Hội cựu giáo viên, công nhân viên, sinh viên Trường Đại học Nông nghiệp II – Trường Đại học Nông Lâm, ĐH Huế đang sinh sống và công tác tại các tỉnh phía Nam
Hội cựu giáo chức và sinh viên Trường Đại học Nông nghiệp II – Trường Đại học Nông Lâm, ĐH Huế đang sinh sống và công tác tại các tỉnh phía Bắc chụp ảnh lưu niệm nhân dịp gặp mặt đầu Xuân Quý Mão tại Hà Nội. Nhà trường gửi lẵng hoa chúc mừng.