Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023

Chiều 22/2/2023, tại Nhà Đa chức năng, trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Đến tham dự Hội nghị, có Đ/c Trần Đăng Huy – UVTV Đảng ủy ĐHH, Trưởng ban KHTC-CSVC ĐHH; Đ/c Lê Văn Bình – Phó Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng ủy, Phó Trưởng ban KHTC-CSVC ĐHH; Đ/c Võ Trần Ngọc Minh – Phó Chánh văn phòng Đảng ủy, Hội đồng và đoàn thể ĐHH.

Về phía trường ĐHNL, có sự tham dự của Đ/c Trần Thanh Đức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Đ/c Trần Đăng Hòa – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường cùng các Đ/c là Đảng ủy viên, thanh viên các ban xây dựng Đảng của Đảng ủy trường, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên, chủ tịch Hội Cựu chiến binh, Chi ủy chi bộ, Bí thư chi bộ, Phó bí thư chi bộ.

Chủ trì Hội nghị

Hội nghị đã được lắng nghe “Báo cáo tổng hết công tác xây dựng Đảng năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023”. Qua đó hội nghị tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến từ các chi bộ nhằm triển khai nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2023.

Đ/c Trần Thanh Đức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đọc “Báo cáo tổng hết công tác xây dựng Đảng năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023”

Hội nghị cũng đã triển khai Chương trình kiểm tra giám sát của Đảng ủy, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy trường ĐHNL năm 2023.

Nhân dịp này, Đảng bộ trường ĐHNL, ĐHH đã công bố quyết định khen thưởng và trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

Khen thưởngcho các tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022
Khen thưởngcho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022

Hội nghị kết thúc vào lúc 17h00 cùng ngày.