Làm việc với Viện nghiên cứu Ironwood, Úc

Sáng ngày 22/02/2023, Trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL) đã có buổi làm việc trực truyến với Viện nghiên cứu Ironwood, Úc.

Tham gia buổi làm việc, về phía Trường ĐHNL, có PGS.TS. Trần Thanh Đức – Hiệu Trưởng, GS. TS. Lê Đình Phùng – Phó Hiệu Trưởng, TS. Phạm Hữu Tỵ – Trưởng Phòng KH, HTQT&TTTV và cán bộ Phòng KH, HTQT&TTTV. Về phía Viện nghiên cứu Ironwood, Úc, đại diện là bà Victoria Pearce – Giám đốc đối ngoại và PGS. TS. Hank Duyverman – Phó Giám đốc.

Trước đó, ngày 23 tháng 12 năm 2022, Trường ĐHNL và Viện nghiên cứu Ironwood đã có buổi ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm xây dựng mối quan hệ đối tác bền vững trong tương lai, phục vụ cho lợi ích chung của hoạt động đào tạo của hai bên.

Trong buổi làm việc lần này, hai bên tiếp tục thảo luận để lập kế hoạch phát triển chương trình Pathway chuyển tiếp lên bậc thạc sỹ tại các trường Đại học danh tiếng ở Úc như: Đại học Adelaide, Đại học New England, Đại học Torrens. Hiện nay, Viện Ironwood có các chương trình đào tạo về Kinh doanh nông nghiệp, Nông học, Marketing & Truyền thông, phù hợp với sinh viên trường ĐHNL và nhiều trường Đại học khác tại Việt Nam.

Một số hình ảnh của buổi làm việc: