Chung kết và bế mạc giải bóng chuyền Viên chức, người lao động trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế năm 2022

Chiều ngày 25/6/2022, tại Nhà thi đấu thể thao trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã diễn ra 02 trận chung kết nam và nữ giải bóng chuyền Viên chức, người lao động năm 2022.

Giải bóng chuyền năm 2022 là một trong những hoạt động được Công đoàn trường tổ chức nhằm hướng tới kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường ĐHNL, ĐHH (1967-2022). Đồng thời khuyến khích phong trào thể dục thể thao, tăng cường rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần trong toàn thể VC, NLĐ Nhà trường. Tạo điều kiện để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị trong nhà trường.

Giải bóng chuyền được tổ chức từ ngày 11/6/2022, đến nay, trải qua 2 tuần thi đấu kịch tính và sôi nổi các VĐV đã tham gia với tinh thần thi đấu cao nhất, trung thực và đoàn kết cùng với sự cổ vũ hết mình của khán giả, giải đã được tổ chức thành công tốt đẹp.

Kết quả chung cuộc, đội nam liên quân Phòng ban, Trung tâm, Viện nghiên cứu và đội nữ Khoa Nông học đã xuất sắc giành ngôi vô địch. Các giải còn lại thuộc về:

Giải nhì: Nam Khoa TNĐ&MTNN
Nữ Khoa Chăn nuôi Thú y

Giải ba: Nam Khoa Thuỷ sản và Nam Khoa Chăn nuôi Thú y
Nữ Khoa Lâm nghiệp và Nữ khoa Phát triển nông thôn

Giải khuyến khích:
Nữ: Liên quân Phòng ban, Trung tâm, Viện NCPT; Khoa Cơ khí công nghệ; Khoa Thuỷ sản; Khoa TNĐ&MTNN
Nam: Khoa Cơ khí công nghệ, Khoa Nông học, Khoa Phát triển nông thôn, Khoa Lâm nghiệp.

Giải nhất Nam
Giải nhất Nữ
Giải nhì
Giải Ba
Giải khuyến khích