KHAI MẠC VÀ LỊCH THI ĐẤU CỦA ĐỘI TUYỂN BÓNG CHUYỀN CBVC&LĐ TRƯỜNG THAM DỰ TẠI GIẢI BÓNG CHUYỀN CBVC&LĐ ĐẠI HỌC HUẾ LẦN THỨ VII NĂM 2013

Tối ngày 11/11/2013, tại nhà thi đấu Khoa Giáo dục Thể chất – Đại học Huế đã diễn ra lễ khai mạc giải Bóng chuyền CBVC&LĐ Đại học Huế lần thứ VII. Trường Đại học Nông Lâm tham gia giải với hai nội dung: Bóng chuyền Nam và Bóng chuyền Nữ. Đội tuyển Nam trường ĐHNL nằm ở bảng D cùng với các đội Giáo Dục Quốc Phòng, Khoa Luật và Đại học Khoa Học. Đội tuyển Nữ nằm ở bảng A cùng với Đại học Y Dược và Đại học Sư Phạm.

Sau lễ khai mạc, Đội tuyển Bóng chuyền Nam của trường đã có trận đấu mở màn cùng với đội tuyển trường Đại học Khoa học và xuất sắc giành chiến thắng 2-0. PGS.TS Lê Văn An – Phó hiệu trưởng nhà trường, và ThS. Lê Trọng Thực – Chủ tịch Công đoàn Trường cùng toàn thể Ban chấp hành Công đoàn trường và nhiều sinh viên đã đến tham dự và cổ vũ tinh thần thi đấu cho đội tuyển của trường.

Lịch thi đấu các trận tiếp theo của Đội tuyển Bóng chuyền Trường ta như sau:

Giải được diễn ra xuyến suốt trong 7 ngày, từ 11/11 đến 17/11 tại nhà thi đấu Khoa Giáo dục Thể chất, vậy Phòng Ban chấp hành Công đoàn trường thông báo lịch thi đấu của Đội tuyển của Trường ta để Quý thầy cô và các bạn sinh viên đến theo dõi và cổ vũ cho đội bóng

Ngày Giờ Đội tuyển Trận
Thứ ba (12/11) 18h00 Nữ ĐHNL-ĐHYD