Chung kết Hội thi tiếng hát sinh viên lần thứ 2 chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11 của Khoa Tài nguyên đất và Môi trường Nông nghiệp

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm sáp nhập với Trường Cao đẳng Nông Lâm Huế thành Trường Đại học Nông Lâm Huế; hướng tới chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 và thực hiện kế hoạch hoạt động năm học 2013 – 2014, Liên chi đoàn Khoa Tài nguyên đất và Môi trường Nông nghiệp tổ chức đêm chung kết Hội thi tiếng hát sinh viên lần thứ 2 tại Trung tâm văn hóa thành phố Huế, số 65 Trần Hưng Đạo.

Đến dự với hội thi có các đại biểu đến từ Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thừa Thiên Huế; Ban giám hiệu Nhà trường; Công đoàn trường; Đại biểu các Khoa và Phòng Ban trong trường, Ban chấp hành Đoàn trường và Hội sinh viên, toàn thể cán bộ, giảng viên giáo Khoa và khoảng 1000 sinh viên đến từ trong và ngoài Khoa, học viên cao học và nghiên cứu sinh.

Đêm chung kết quy tụ 21 tiết mục dự thi và 3 tiết mục chào mừng, các tiết mục rất đa dạng về loại hình biểu diễn (đơn ca, nhóm ca, múa, thời trang và hài kịch); phong phú về nội dung như ca ngợi Quê hương đất nước, Thầy Cô, bạn bè, tình yêu đôi lứa, cuộc đời sinh viên; đa dạng về thể loại như: nhạc trẻ, nhạc dân ca trữ tình, nhạc dân ca đương đại, nhạc nước ngoài… Các tiết mục đều được chuẩn bị, dàn dựng hết sức công phu và đã mang đến cho khán giả những giây phút thưởng thức âm nhạc thật sự đặc sắc và ấn tượng, những giây phút thư giản thật sự bổ ích và thú vị.

Kết thúc đêm chung kết, Ban tổ chức đã trao01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và các giải khuyến khích cho từng thể loạiĐơn ca Nam, Nữ, Nhóm ca (song ca, tam ca, tốp ca) và Múa.

Hội thi đã kết thúc vào 22h30 cùng ngày. Dưới đây là một số hình ảnh phản ảnh hội thi :

Hình ảnh các tiết mục

TS. Lê Thanh Bồn – Phó hiệu trưởng nhà trường trao giải cho các tiết mục xuất sắc nhất.