Lễ khai giảng cao học và nghiên cứu sinh 2013

Hòa trong không khí chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11, sáng nay 08.11.2013, tại nhà đa chức năng, trường đại học Nông Lâm Huế đã tổ chức Lễ khai giảng Cao học và Nghiên cứu sinh 2013.

PGS.TS Nguyễn Minh Hiếu – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

Đến dự với buổi lễ về phía Đại Học Huế có GS.TS Lê Văn Thuyết – Trưởng ban đào tạo sau đại học, về phía nhà trường có PGS.TS Nguyễn Minh Hiếu – Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy giáo trong ban giám hiệu và trưởng phó các khoa phòng trực thuộc cùng toàn thể 226 tân học viên cao học và 8 nghiên cứu sinh.

Trường đại học Nông Lâm Huế với đội ngũ giảng dạy trên 30 GS-PGS, trên 70 Tiến sỹ và nhiều nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú có kinh nghiệm đào tạo bậc sau đại học ở các lĩnh vực Nông, Lâm, Ngư, Phát triển nông thôn, Cơ khí công nghệ. Trong suốt 20 năm qua, nhà trường đã đào tạo gần 1500 học viên cao học và hơn 20 Nghiên cứu sinh. Năm nay, nhà trường chia làm 2 đợt tuyển sinh trong đó nghiên cứu sinh có 3 ngành và cao học có 9 ngành nâng tổng số Nghiên cứu sinh hiên đang được đào tạo lên con số 22 và 524 học viên đang theo học tại 33 lớp đối với Cao học.
Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Minh Hiếu bày tỏ vui mừng chào đón các học viên về học tập tại nhà trường. PGS.TS cho rằng các học viên là những tấm gương thể hiện cho tinh thần hiếu học, không ngừng trau dỗi, bổ sung kiến thức, hoàn thiện bản thân. Bởi ngày nay cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật và công nghệ hiện đại đang phát triển rất nhanh đòi hỏi người lao đông phải có tiềm năng trí tuệ và khả năng thích ứng cao.
Buổi lễ đã kết thúc vào 9h30 cùng ngày.
Dưới đây là một số hình ảnh phản ảnh không khí buổi lễ :

Quang cảnh buổi lễ.

Ths Nguyễn Thị Thanh – Phó trưởng phòng Đào tạo sau đại học nhà trường đọc quyết định trúng tuyển.

Học viên Dương Công Lộc – Lớp Cao học Khoa Học Cây Trồng 19B phát biểu cảm nghĩ.