Trường ĐHNL Huế: Nhiều hoạt động thể thao chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập Trường (1967-2017)

Chiều tối ngày (10.3.2017), tại Nhà thi đấu thể thao trường ĐHNL Huế đã diễn ra Khai mạc Giải bóng chuyền CBVC&LĐ 2017 trường ĐHNL Huế. Đây là một trong những hoạt động của Công đoàn trường tổ chức cho toàn thể CBVC&LĐ trong toàn trường nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập Trường (1967-2017) sắp tới.

ThS Dương Văn Thành- Bí thư Đoàn trường- Phó trưởng phòng TCHC khai mạc Giải

Đến dự Khai mạc, có: TS. Trương Quý Tùng- Phó Giám đốc Đại học Huế – Chủ tịch Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế; PGS.TS Lê Văn An- Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Lê Trọng Thực- Chủ tịch Công đoàn trường, cùng đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng chức năng và cán bộ trong trường, đặc biệt với sự hiện diện của tất cả các vận động viên của các đội tham gia Giải.

Giải bóng chuyền CBVC&LĐ trường ĐHNL Huế năm 2017 hội tụ 9 đội nam và 9 đội nữ tham gia đến từ các đơn vị trong trường, gồm:

• Khoa Nông học
  • Khoa Chăn nuôi- Thú y
  • Khoa Lâm nghiệp
  • Khoa Cơ khí Công nghệ
  • Khoa Thủy sản
  • Khoa Tài nguyên đất & Môi trường nông nghiệp
  • Khoa Khuyến nông & PTNT
  • Khoa Cơ bản
  • Khối các phòng ban, Trung tâm, Viện, Dự án

Các đội được chia thành 2 bảng A & B Nam- Nữ thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm để chọn ra 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu vòng bán kết. Vòng thi đấu chung kết gồm 2 đội thắng ở vòng bán kết sẽ tranh giải nhất và nhì; đồng giải ba sẽ là hai đội thua ở vòng bán kết; các đội còn lại sẽ nhận giải khuyến khích.

Phát biểu Khai mạc Giải, ThS. Lê Trọng Thực mong muốn 18 đội bóng chuyền Nam- Nữ tham dự giải năm nay sẽ cố gắng hết sức mình để thi đấu, cống hiến cho khán giả những trận bóng đẹp mắt, hấp dẫn, sôi nổi và đầy kịch tính; đồng thời các đội sẽ phát huy sức mạnh đoàn kết, phối hợp ăn ý để có thể dành giải cao trong mùa giải này.

Giải bóng chuyền CBVC & LĐ 2017 trường ĐHNL Huế nhằm khuyến khích, động viên phong trào tập luyện môn bóng chuyền, rèn luyện sức khỏe và tăng cường sự giao lưu học hỏi lẫn nhau giữa các đơn vị trong trường, đặc biệt Giải được tổ chức nhằm tạo ra phong trào sôi nổi của các đơn vị hướng đến ngày kỷ niệm thành lập Trường sắp tới (31/3/2017).

Song song với Giải bóng chuyền CBVC&LĐ trường ĐHNL Huế 2017, Đoàn thanh niên & Hội SV trường cũng tổ chức Giải bóng đá truyền thống Nam – Nữ sinh viên trường ĐHNL Huế “VIETCOMBANK CUP 2017”, dưới sự tài trợ của Ngân hàng TMCP Vietcombank Huế. Đây cũng là một trong những hoạt động được Đoàn TN & Hội SV phối hợp với đơn vị ngoài trường tổ chức thường niên, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên gặp gỡ giao lưu đoàn kết, trao đổi kinh nghiệm học tập, rèn luyện sức khỏe, đồng thời hướng đến kỷ niệm 50 năm thành lập Trường (31.3.2017).

Trên tinh thần đoàn kết của các đội tham dự các giải thể thao năm nay, các giải đấu hứa hẹn các đội tham gia thi đấu hết mình để mang lại thành công cho phong trào hoạt động thể thao của trường Đại học Nông Lâm Huế.

Lãnh đạo nhà trường tặng hoa cho nhà tài trợ Vietcombank