Seminar Giới thiệu Dự án TVSEP

Dự án Dữ liệu bảng Kinh tế – xã hội Thái Lan & Việt Nam (TVSEP) là một dự án nghiên cứu quốc tế được tài trợ bởi Quỹ Khoa học Đức (DFG). Một trong những hợp phần của dự án là thu thập và phân tích một số lượng lớn cơ sở dữ liệu bảng về kinh tế – xã hội của các hộ gia đình nông thôn ở 06 tỉnh của Việt Nam và Thái Lan. Từ năm 2007 đến nay, TVSEP đã tiến hành 06 đợt thu thập dữ liệu. Cơ sở dữ liệu này là duy nhất và đầy tiềm năng cho các nhà nghiên cứu có thể sử dụng để xuất bản các ấn phẩm trên các tạp chí uy tín của thế giới.

• Cơ hội sử dụng cơ sở dữ liệu của TVSEP;
  • Các nghiên cứu đã sử dụng cơ sở dữ liệu TVSEP;
  • Thảo luận và hỏi đáp về TVSEP.

Người trình bày

• GS. Hermann Waibel,
  • GS. Ulrike Grote,
  • TS. Rattiya. S. Lippe,

Quản lý cơ sở dữ liệu nghiên cứu: TVSEP-LUH;

• TS. Nguyễn Trung Thanh, Trợ lý GS, Viện Kinh tế môi trường và Thương mại Quốc tế;
  • TS. Nguyễn Đức Lộc, GĐ, Trung tâm chính sách nông nghiệp miền Nam Việt Nam;
  • PGS.TS. Suwanna Praneetvatakul, Đại học Kasetsart, Thái Lan.

Thời gian tổ chức: 9h-12h ngày 29 tháng 03 năm 2017

Địa điểm: Phòng họp số 3 trường ĐHNL Huế (Địa chỉ: 102 Phùng Hưng, Huế)

Đối tượng tham gia:

• Các nhà nghiên cứu
  • Giảng viên
  • Sinh viên

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký, vui lòng liên hệ: Ms.Huong – 0943.648.217, email: lanhuong.hce@gmail.com