Trường ĐHNL đạt giải ba toàn đoàn giải “Cờ vua – cờ tướng sinh viên Đại học Huế năm 2016”

Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2015 – 2016 của Ban chấp hành Hội sinh viên Đại học Huế, tích cực triển khai các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Hội sinh viên Đại học Huế lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Thừa ủy quyền của Ban thư ký Hội sinh viên Đại học Huế, sự đồng ý của Đảng ủy/BGH Trường ĐH Nông Lâm, ngày 03 tháng 04 năm 2016 HSV Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đăng cai tổ chức giải cờ vua – cờ tướng sinh viên Đại học Huế lần thứ XI, năm 2016.

Giải Cờ vua – cờ tướng sinh viên ĐH Huế là giải thi đấu thường niên, tham gia giải lần thứ XI gồm 125 VĐV đến từ 8 đơn vị trực thuộc ĐH Huế gồm ĐH Y Dược, ĐH Kinh tế, ĐH Khoa học, ĐH Sư phạm, ĐH Luật, ĐH Ngoại Ngữ, Khoa Du lịch, ĐH Nông Lâm.

Sau 1 ngày thi đấu sôi nổi và kịch tính, đoàn vận động viên của Trường ĐH Nông Lâm đạt giải Ba toàn đoàn xếp sau ĐH Sư phạm và ĐH Y Dược.

Một số hình ảnh phản ánh giải đấu:

Toàn cảnh giải đấu.

Tặng hoa cho các đoàn VĐV

Các ván đấu trí tuệ, căng thẳng

Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt Minh, Chủ tịch HSV ĐH Huế trao giải toàn đoàn cho các đơn vị.

Đoàn VĐV Trường ĐH Nông lâm đạt giải 3 toàn đoàn