Tin bóng đá: Trận đấu cuối cùng giữa 2 đội: Nông học – TN Đất Vs Lâm nghiệp – KN & PTNT

Chiều 24/03/08 đã diễn ra trận đấu bóng đá cuối cùng trong khuôn khổ giải bóng đá Cán bộ công chức và lao động trường Đại học Nông Lâm năm 2008, trận đấu giữa 2 đội: Nông học – TN Đất Vs Lâm nghiệp – KN & PTNT. Tuy là trận đấu cuối cùng, và đội cao điểm nhất , nhì đã biết được (CKCN – Cơ bản 12 điểm,cao điểm nhất; Phòng ban – CRD 9 điểm, cao điểm nhì) nhưng 2 đội bóng đã có một trận cầu gay cấn. Trong một pha bóng trước khung thành đội Lâm nghiệp – KN & PTNT, đội trưởng của đội Lâm nghiệp – KN & PTNT mang áo số 5 (Thành) đá phản lưới nhà mở tỷ số cho trận đấu. Tiếp đó là các đợt tấn công dồn dập của đội Nông học – TN Đất, và họ đã có tiếp 2 bàn thắng ngay trong hiệp 1 do cầu thủ mang áo số 10 (Đức) và cầu thủ mang áo số 9 (Minh). Sang hiệp 2, các cầu thủ đội Lâm nghiệp – KN & PTNT dồn lên tấn công nhằm rút ngắn khoảng cách tỷ số, họ đã có nhiều tình huống nguy hiểm về khung thành đội bạn. Nhưng họ lại để hổng phần phòng thủ, tạo điều kiện cho đội Nông học – TN Đất gây sóng gió trước khung thành đội mình. Hiệp 2 diễn ra trong thế giằng co, cân bằng giữa 2 đội. Gần cuối hiệp 2, cầu thủ mang áo số 08 (Nam) của đội Lâm nghiệp – KN & PTNT ghi bàn rút ngắn khoảng cách giữa 2 đội. Có được bàn thắng này, đội Lâm nghiệp – KN & PTNT được tiếp thêm tinh thần dồn lên tấn công đội Nông học – TN Đất và gây rất nhiều pha bóng nguy hiểm về phía khung thành đội bạn. Tuy nhiên may mắn đã không đến được với họ, tỷ số được giữ nguyên đến kết thúc trận đấu. Kết quả đội Nông học – TN Đất thắng đội Lâm nghiệp – KN & PTNT với tỷ số 3 -1.

Sau trận đấu này ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội, click vào đây để xem.