Tin bóng đá: Phòng ban – CRD vs Nông học – TNĐ (1:0)

Chiều ngày 20/03/2008, trong khuôn khổ giải bóng đá Cán bộ công chức và lao động trường Đại học Nông Lâm Huế năm 2008, đã diễn ra trận đấu giữa 2 đội bóng: đội Phòng ban – CRD và đội Nông học – Tài Nguyên đất

Trận đấu diễn ra quyết liệt ngay từ đầu trận, 2 đội có nhiều tình huống gây nguy hiểm về khung thành đối phương. Trong hiệp một, thế trận có phần cân bằng cho hai đội. kết thúc hiệp 1, hai đội nghỉ giải lao với tỉ số 0-0. Vào đầu hiệp 2 cầu thủ mang áo số 14 của đội Phòng ban – CRD nhận được bóng từ trung lộ, dẫn bóng dọc biên rồi đi sát khung thành sút tung lưới đội Nông học – Tài Nguyên đất, mở tỷ số cho trận đấu. Sau bàn thắng này, đội Phòng ban – CRD liên tục ép sân và tạo nhiều sóng gió trước khung thành đội bạn, vàđội Nông học – TNĐ đã có những pha phản công nguy hiểm, tuy nhiên, tỷ số vẫn được giữ nguyên đến hết trận đấu. Kết quả đội Phòng ban – CRD thắng đội Nông học – Tài Nguyên đất với tỷ số 1-0.

Xem lịch thi đấu