Sôi động đêm chung kết dân vũ Quốc tế năm 2019

Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng ngày hội việc làm, thiết thực hướng tới kỷ niệm 129 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại; Đoàn thanh niên – Hội sinh viên tổ chức Đêm chung kết dân vũ quốc tế năm 2019.

Cuộc thi được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, sinh viên của Trường Đại học Nông lâm Huế; giúp các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, trải nghiệm và hoàn thiện bản thân, góp phần nâng cao đời sống văn hóa và tinh thần cho sinh viên. Gắn kết tinh thần đoàn kết của các CLB – Đội – Nhóm trong nhà trường. Qua đó, góp phần xây dựng các hoạt động văn thể mỹ của trường ngày càng đa dạng và chất lượng.

Đến tham dự đêm chung kết có PGS.TS. Lê Văn An, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Phùng Thăng Long, Phó hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Trần Thanh Đức, Phó hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Lê Đình Phùng, Phó hiệu trưởng nhà trường; TS. Ngô Tùng Đức, Quyền chủ tịch hội đồng trường. Đặc biệt chương trình còn có sự góp mặt và giao lưu từ các thầy cô giáo và các bạn học sinh đến từ Trường THPT Kyoto Gakuen, Nhật Bản.

Xuất sắc vượt qua các đội thi trong đêm chung kết Đội Công tác xã hội đã dành ngôi quán quân. Đồng thời, Ban tổ chức cũng đã trao 2 giải nhì, 2 giải ba, 3 giải khuyến khích và 3 giải phụ cho các đội thi.

Tiết mục giao lưu đến từ đoàn học sinh Nhật Bản
Tiết mục dự thi
Tiết mục dự thi
TS. Ngô Tùng Đức trao giải 3 cho các đội Học bổng niềm tin, Văn minh học đường.
PGS.TS Trần Thanh Đức trao giải 2 cho CLB Kỹ năng sinh viên CKCN, Đội Tình nguyện xanh
PGS.TS. Lê Văn An trao giải Nhất cho đội Công tác xã hội
Chụp hình lưu niệm

Ảnh: CLB TTTT