Khai mạc giải bóng đá truyền thống sinh viên – VIETCOMBANK CUP 2019

Hướng đến kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác và hưởng ứng Cuộc vận động Toàn dân rèn luyên thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, cũng như khuyến khích phong trào tập luyện bóng đá, rèn luyện sức khỏe và tăng cường giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau giữa toàn thể sinh viên trong nhà Trường.

Được sự cho phép của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường; sự đồng ý liên kết hợp tác của đơn vị tài trợ: Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Ngoại Thương Việt Nam, chi nhánh Huế. Đoàn Trường Đại học Nông Lâm tổ chức Giải bóng đá truyền thống sinh viên Trường Đại học Nông Lâm “VIETCOMBANK CUP – 2019”

Đến tham dự lễ khai mạc và chỉ đạo giải đấu có PGS.TS. Trần Thanh Đức, Thường vụ Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường; Về phía nhà tài trợ có ông Ngô Tiến, Phó phòng Quan hệ khách hàng Doanh nghiệp, Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Huế.

Với sự tham gia đầy đủ 7 đội bóng đá nam sinh viên và 7 đội bóng đá nữ sinh viên đến từ 07 liên chi đoàn: CKCN; CNTY; KHUYẾN NÔNG; LÂM NGHIỆP; NÔNG HỌC; THỦY SẢN; TNĐ-MTNN. Giải bóng đá truyền thống sinh viên Trường Đại học Nông Lâm đã trở thành sân chơi hữu ích, phát triển phong trào, bồi dưỡng nhân tài cho hoạt động bóng đá của nhà trường.

Giải sẽ diễn ra từ ngày 11 /05 đến 19/05/2019.

Một số hình ảnh:

Khai mạc giải bóng đá truyền thống sinh viên
Các đội bóng tham gia
Đại diện nhà Trường trao giấy chứng nhận cho đơn vị tài trợ

CLB TTTT