Ra mắt câu lạc bộ bóng bàn

Sáng nay 06.07.2013, tại nhà thi đấu bóng bàn trường đại học Nông Lâm Huế, Công Đoàn phối hợp với Hội Thể Thao nhà trường đã tổ chức ra mắt câu lạc bộ bóng bàn.
Đến dự có Ths. Lê Trọng Thực – Chủ tịch công đoàn trường, PGS.TS Nguyễn Minh Hiếu – Hiệu trưởng nhà trường.
Trong những năm gần đây, hoạt động thể dục thể thao nhà trường đã có những sự phát triển rõ rệt và đặc biệt là bộ môn bóng bàn. Sự ra đời của câu lạc bộ là một minh chứng rõ ràng nhất cho sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường đến sức khoẻ, đời sống tinh thần cho cán bộ, giảng viên . Câu lạc bộ đươc thành lập với hơn 20 thành viên, chủ yếu là các cán bộ, giảng viên đã khá lớn tuổi đã và đang công tác tại nhà trường.
Có thể nói, việc thành lập câu lạc bộ bóng bàn sẽ tạo tiền đề tốt cho việc thành lập thêm các câu lạc bộ khác. Việc hình thành nên các câu lạc bộ thể thao sẽ tạo nên một phong trào rèn luyện sức khoẻ, không khí vui tươi sau những giờ công tác.
Dưới đây là một số hình ảnh về buổi ra mắt

Các thành viên câu lạc bộ cùng những người quan tâm chụp ảnh lưu niệm.

Ths. Lê Trọng Thực – Chủ tịch công đoàn trường phát biểu.