Kết thúc mùa Tiếp Sức Mùa Thi(TSMT) 2013 ĐHNL Huế : Tinh thần trách nhiệm tạo nên thành công.

Ngày 09.07.2013, Hội Sinh Viên và Đoàn Thanh Niên trường đại học Nông Lâm đã tổ chức tổng kết chương trình TSMT 2013.
Năm nay, với 40 bạn tình nguyện viên làm việc tại 3 địa điểm : Cổng trường ĐHNL, Kí túc xá Tây Lộc và bến xe phía Bắc, các bạn sinh viên đã tổ chức một chương trình TSMT rất thành công. Đặc biệt là mang đến cho thí sinh cùng người nhà một hình ảnh đẹp về sinh viên trường đại học Nông Lâm Huế : năng đông, nhiệt tình, trách nhiệm. Tính đến thời điểm ngày 09.07.2013, các bạn sinh viên đã hỗ trợ hơn 800 thí sinh cùng người nhà tìm được nơi nghỉ ngơi, ăn ở phù hợp, tạo mọi điều kiện tốt nhất để các thí sinh có thể hoàn thành tốt kì thi.
Bên cạnh đó, ngày 06.07.2013, lãnh đạo Đoàn trường, phòng Công Tác Sinh Viên đã tổ chức thăm hỏi, động viên các bạn tình nguyên viên. Điều này cho thấy được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo nhà trường đến các hoạt động tình nguyện.
Dưới đây là một số hình ảnh về mùa TSMT năm nay:

Tư vấn, hỗ trợ thí sinh tại bến xe phía Bắc.
Các SV nhận quà của nhà trường.
Lãnh đạo Đoàn trương, phòng CTSV thăm hỏi và tặng quà( Nguồn dantri.com.vn)