Kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ

Kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ, chiều ngày 23 tháng 7 năm 2020 tại Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố Huế, đoàn viếng nghĩa trang của Tập thể lãnh đạo trường Đại học Nông Lâm Huế, Hội Cựu chiến binh, Hội Cựu giáo chức, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên đã đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại đài tưởng niệm nghĩa trang liệt sĩ. Tham gia đoàn có PGS.TS Trần Thanh Đức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Nguyễn Xuân Bả – Chủ tịch Hội cựu chiến binh, PGS.TS Lê Đình Phùng – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, Ths. Lê Trọng Thực – Chủ tịch Công đoàn trường, GS.TS Trần Văn Minh – Chủ tịch Hội giáo chức, Ths. Lê Chí Hùng Cường – Bí thư đoàn Thanh niên, TS. Hoàng Hữu Tình – Chủ tịch Hội Sinh viên.

Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các Anh hùng Liệt sĩ”, các đồng chí Tập thể lãnh đạo Nhà trường, các tổ chức Đoàn thể và toàn thể thành viên của đoàn đã thành kính tưởng niệm trước hàng nghìn anh linh các Liệt sĩ đã không tiếc máu xương và tuổi thành xuân anh dũng hy sinh, quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh.

Cũng trong chiều ngày 23 tháng 7 năm 2020, PGS.TS Nguyễn Xuân Bả – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh trao 03 phần quà con liệt sĩ và 04 phần quà cho hội viên nghỉ hưu trong năm 2020.

Một số hình ảnh hoạt động kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố Huế.