Thông báo về việc không tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Cao học, Đại học, Cao đẳng đợt tháng 7 năm 2020

Với tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, Nhà trường thông báo về việc không tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Cao học, Đại học, Cao đẳng cho sinh viên Đại học khóa 50, Cao đẳng khóa 51, lớp CNTP49, TY49, KTCĐT49, KTCSHT49 và Liên thông khóa 52 hệ chính quy đợt tháng 7 năm 2020. Kế hoạch nhận bằng của sinh viên, học viên được thay đổi cụ thể như sau:

• Học viên, sinh viên không phải đến kí nhận vào sổ bằng vào ngày 30/7/2020 như thông báo trước đây.
  • Khi đến học viên, sinh viên phải mang theo giấy tờ tùy thân có dán ảnh để đối chiếu.
  • Học viên, sinh viên tham gia nhận bằng tốt nghiệp vào ngày 31/7/2020 (buổi sáng từ 7:30 đến 11:00, buổi chiều từ 13:30 đến 17:00) theo các khu vực được phân công. Sinh viên đến tham gia nhận bằng phải đảm bảo đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn trước khi vào nhận bằng và khai báo y tế đầy đủ.
  • Đối với học viên, sinh viên đến từ các khu vực có dịch như Đà Nẵng, Quảng Ngãi… không về trường nhận bằng đợt này thì sau khi tình hình dịch bệnh ổn định sẽ nhận bằng vào các ngày thứ Năm hàng tuần tại phòng Đào tạo và CTSV (trong giờ hành chính).
  • Học viên và sinh viên nhận bằng theo đơn vị Khoa chuyên môn
STT Khoa Phòng
1 Chăn nuôi thú y A1
2 Cơ khí & Công nghệ A2
3 Thủy sản A3
4 Nông học A4
5 Lâm nghiệp T2
6 Phát triển nông thôn T3
7 Tài nguyên đất &MTNN Phòng họp số 2

Sinh viên phải hoàn thành khảo sát việc làm online tại link https://forms.gle/hXpRgNW6wH8WUnW86 trước khi đến kí nhận bằng.

Nhà trường yêu cầu học viên, sinh viên đến nhận bằng phải thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch và nghiêm túc thực hiện thông báo này.