Liên hoan văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tối ngày 18.11, tại nhà văn hóa TP Huế đã diễn ra Liên hoan văn nghệ mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, do trường ĐHNL Huế tổ chức. Buổi văn nghệ đã thu hút đông đảo thầy, cô giáo và sinh viên trong trường tham gia.

Liên hoan văn nghệ: hát cho thầy trò ta nghe, hát mừng Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, đất nước đổi mới, hát về mái trường ĐHNL Huế thân yêu, đặc biệt hát mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Phát biểu tại buổi liên hoan văn nghệ, đồng chí Dương Văn Thành – Quyền Bí thư Đoàn trường đã ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 với mong muốn để giảng viên, sinh viên của các khoa thể hiện tài năng văn nghệ của mình nhằm giao lưu, học hỏi cũng như thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị. Buổi liên hoan văn nghệ kết thúc trong sự hân hoan của khán giả, mặc dù hát chưa hay, đàn chưa giỏi nhưng đã để lại trong lòng thầy trò trường ta những ấn tượng tốt đẹp.

Đánh giá kết quả buổi liên hoan văn nghệ như sau: giải nhất đơn ca thuộc về khoa Thủy sản với bài hát "Người Thầy"; giải nhất về thể loại song ca được trao cho khoa Nông học với ca khúc "Hồ Trên Núi"; giải nhất Tốp ca với tiết mục "Rạng rỡ Việt Nam" của khoa Tài nguyên đất; bên cạnh đó, tiết mục Múa "Về quê" của khoa Cơ bản; hoạt kịch "Vè nói ngược" của khoa Lâm nghiệp; và đồng ca "Rạng rỡ Việt Nam" của khoa Cơ khí- Công nghệ đã diễn ra rất sôi nổi và nhận được điểm cao nhất từ phía Hội đồng giám khảo.

Một số hình ảnh của buổi Liên hoan văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

tieng_dan_bau.JPG

Ca khúc "Tiếng đàn bầu" của khoa Cơ bản

ho_tren_nui.JPG