Khoa Tài nguyên Đất & MTNN tổ chức cắm hoa – làm thiệp nhân ngày 8-3

Cùng với các hoạt động sôi nổi của Trường nhân ngày 8.3, Công đoàn Khoa Tài nguyên Đất & Môi trường nông nghiệp phối hợp với Liên chi đoàn tổ chức hội thi “Cắm hoa – Làm thiệp” giữa các chi đoàn sinh viên và chi đoàn giáo viên.

Tham gia hội thi có 7 Chi đoàn, với thời gian 45 phút, mỗi chi đoàn có 2 nữ đoàn viên và 1 nam đoàn viên đã hoàn thành các tác phẩm dự thi. Một lẵng hoa, một tấm thiệp tự làm đã làm cho sinh viên trong các lớp đoàn kết với nhau hơn, chia sẽ với nhau và hơn hết đó là lời tri ân, một lời chúc có ý nghĩa đến những người mẹ, người chị, người em thân thương.

Sau khi nghe các đội thi thuyết trình về tác phẩm dự thi, ban giám khảo đã lựa chọn và trao giải thưởng cho các chi đoàn như sau:

* Giải nhất: Chi đoàn Quản lý đất 41B

* Giải nhì: Chi đoàn Quản lý đất 41A