Khai mạc Giải Cầu lông CBVC & LĐ năm 2016

Sáng ngày (5.11), tại Nhà thi đấu thể thao trường ĐHNL Huế, buổi khai mạc Giải Cầu lông CBVC & LĐ năm 2016 được diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo cán bộ trong tòan trường tham gia.

Tham dự khai mạc, có: PGS.TS Huỳnh Văn Chương- Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS Lê Trọng Thực- Chủ tịch Công đoàn trường cùng các vận động viên trong các đội Nam& Nữ của Giải đấu.

Phát biểu khai mạc, ThS Lê Trọng Thực cho biết, Giải cầu lông CBVC & LĐ năm 2016 trường ĐHNL là một trong những hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập trường Đại học Nông Lâm Huế (1967-2017). Bên cạnh đó, Giải nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần trong toàn thể cán bộ, viên chức và lao động của nhà trường; đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua giữa các đơn vị, tạo điều kiện cho CBVC&LĐ gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau.

Thông qua Giải đấu này, nhà trường sẽ thành lập đội tuyển thi đấu Giải Cầu lông do Công đoàn Đại học Huế tổ chức trong thời gian sắp tới.

Ngay sau đó, các trận đấu đơn Nam và đơn Nữ được chính thức bắt đầu. Giải đấu hứa hẹn mang lại những màn đánh hấp dẫn và đẹp mắt đến khán giả.

Tại buổi khai mạc

ThS Lê Trọng Thực phát biểu khai mạc