Bế mạc giải bóng chuyền truyền thống Nam – Nữ sinh viên trường Đại học Nông Lâm Huế “Vietcombank cup 2016”.

Chiều ngày 30.10.2016 vừa qua, tại nhà thi đấu thể thao trường Đại học Nông Lâm Huế đã diễn ra trận chung kết và bế mạc giải bóng chuyền truyền thống Nam – Nữ sinh viên “Vietcombank cup 2016”.

Đến dự lễ bế mạc, đại diện nhà tài trợ có Bà Nguyễn Thị Thanh Hiền – Phó giám đốc ngân hàng Vietcombank chi nhánh Thừa Thiên Huế. Về phía nhà trường, có PGS.TS. Huỳnh Văn Chương – Phó hiệu trưởng, lãnh đạo các đơn vị, Ban thường vụ Đoàn trường cùng tất cả các vận động viên đang tham gia giải đấu.

Sau hơn 1 tuần tổ chức giải, trải qua các trận thi đấu sôi nổi, kịch tính, giải bóng chuyền truyền thống Nam – Nữ sinh viên trường Đại học Nông Lâm Huế “Vietcombank cap 2016” đã khép lại thành công với kết quả như sau:

Giải thưởng

Giải Nam

Giải nữ

VĐV xuất sắc

Bùi Hải Huy (Khoa Nông học)

Hà Thị Đông (Khoa CKCN)

Giải Nhất

Khoa Nông học

Khoa KN&PTNT

Giải Nhì

Khoa Chăn nuôi – Thú y