Khai mạc giải bóng đá Nam viên chức, người lao động trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế

Chiều ngày 25/3/2022, tại nhà thi đấu thể thao trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá Nam viên chức, người lao động (VC, NLĐ) trường năm 2022.

Đến dự buổi lễ, có GS.TS Lê Đình Phùng – Phó hiệu trưởng nhà trường; ThS Lê Trọng Thực – Chủ tịch Công đoàn trường, trưởng Ban tổ chức giải; cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn trường; Chủ tịch Công đoàn bộ phận, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường đến cổ vũ Giải đấu.

Đây là hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022), đồng thời đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần cho toàn thể VC, NLĐ trong toàn trường, tạo điều kiện cho VC, NLĐ tăng cường sự giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau. Bên cạnh đó, giải còn tạo phong trào thi đua chào mừng 55 năm thành lập trường ĐHNL, 65 năm thành lập ĐHH. Được biết, sau giải đấu, Ban tổ chức sẽ tuyển chọn vận động viên tham gia giải bóng đá VC, NLĐ Đại học Huế.

ThS Lê Trọng Thực – Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu khai mạc giải

Phát biểu Khai mạc Giải, ThS Lê Trọng Thực – Chủ tịch Công đoàn trường mong muốn các đội sẽ chấp hành tốt các quy định, điều lệ của Ban tổ chức, đồng thời cống hiến hết mình để có những thành tích cao nhất vì phong trào của đơn vị và nhà trường.

Các đội tham dự giải

Giải đấu sẽ được chia làm 2 bảng với sự tham gia thi đấu của 7 đội, gồm:6 đội thuộc 7 khoa (Liên quân Khoa Lâm nghiệp & Khoa Nông học, Khoa Chăn nuôi Thú y, Khoa Phát triển nông thôn, Khoa Cơ khí và Công nghệ, Khoa Thủy sản, Khoa Tài nguyên đất và Môi trường nông nghiệp); 1 đội Liên quân từ các phòng ban, trung tâm và dự án.

Giải sẽ diễn ra từ ngày 25/3/2022 đến ngày 02/4/2022.