Hội thi tiếng hát sinh viên 2008

Trong không khí hân hoan chào đón năm học mới, chào mừng Đại hội sinh viên Việt Nam lần thứ VII và tiến tới Đại hội – Hội sinh viên trường Đại học Nông Lâm Huế.
Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên đã tổ chức “Hội thi tiếng hát sinh viên năm 2008”.

Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa trong nhà trường, tạo một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho sinh viên sau những giờ học căng thẳng. Đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên nhà trường tham gia các hoạt động văn hóa – văn nghệ và hội thi cũng là nơi để sinh viên trong trường gặp gỡ giao lưu học hỏi lẫn nhau. So với Hội thi năm 2007 Hội thi năm nay có nhiều đổi mới hơn về hình thức và nội dung. Qua nhiều vòng sơ khảo đến với đêm chung kết Hội thi tiếng hát sinh viên có 14 tiết mục được tuyển chọn với hai thể loại song ca và đơn ca, các thí sinh đã thể hiện khá thành công và được động đảo sinh viên của trường đến xem và cổ vũ. Nhiều tiết mục được đánh giá cao. Qua Hội thi lần này nhằm tuyển chọn những giọng ca tham gia đội văn nghệ của trường.

Hội thi tiếng hát sinh viên năm 2008 đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng.

Kết quả : Ban tổ chức đã trao một giải nhất đơn ca nữ, hai giải nhì và nhiều giải khuyến khích.