Hội thi “Nhảy dân vũ quốc tế” lần thứ I năm 2012

Tối ngày 8.12.2012, tại nhà đa chức năng đại học Nông Lâm Huế đã diễn ra cuộc thi “Nhảy dân vũ quốc tế” lần thứ I năm 2012.
Với sự góp mặt của 20 tiết mục đến từ các tổ thuộc đội Công tác xã hội cùng một số tiết mục đến từ các đội nhóm khác, hội thi đã quy tụ trên 200 diễn viên cùng hơn 400 khán giả đến xem và cỗ vũ. Hầu hết các tiết mục đều mang tính sáng tạo cao trong cách biểu diễn và có sự đầu tư khá công phu. Các tiêt mục đa phần là những bài nhảy dân vũ khá quen thuộc như : Nhảy gối ( Nhật Bản), Nhảy té nước ( Thái Lan), Nhảy trống cơm ( Việt Nam)…………..Mặc dù đây là lân đầu tiên được tổ chức nhưng các bạn sinh viên đã rất nhiệt tình tham gia và mang lại một không khí hết sức náo nhiệt. Ban tổ chức chương trình ( Đội Công tác xã hội – Đoàn trường) cho biết sẽ tổ chức hội thi này thành chương trình thường niên và có quy mô hơn nữa.
Dưới đây là một số hình ảnh về đêm diễn

Tất cả các tiết mục đã tạo nên một đêm diễn đầy màu sắc và rất thú vị.