Khai giảng lớp cảm tình Đảng năm 2012

Qua ngày 2 ngày học tập, tại nhà đa chức năng đại học Nông Lâm Huế, lớp cảm tình Đảng năm 2012 đã kết thúc vào 5h ngày 9.12.2012.
Đây là khóa học được văn phòng Đảng ủy tổ chức mỗi năm một lần nhằm trau dồi thêm cho các học viên kiến thức về Đảng Cộng Sản Việt Nam. Khóa học gồm 162 học viên tham gia trong đó có 30 cán bộ nhà trường và sinh viên. Đây là những cá nhân được các chi đoàn, liên chi đoàn giới thiệu và có nguyện vọng gia nhập vào hàng ngũ của Đảng. Qua 2 ngày học, các học viên đã nắm được đường lối cũng như chính sách của Đảng trong thời gian gần đây. Từ đó, mỗi cá nhân có được nhận thức đúng đắn hơn về quan điểm để có thể trở thành Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam. Các học viên đã được lắng nghe lần lượt các bài giảng của 4 báo cáo viên, giảng viên : đ/c Dương Văn Chung – Nguyên trưởng ban tổ chức Đảng uỷ nhà trường, đ/c Trần Văn Thành – Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng ủy Đại Học Huế, đ/c Nguyễn Xuân Khoát – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Đại Học Huế và đ/c Đinh vương Hùng – Phó bí thư Đảng ủy trường đại học Nông Lâm Huế. Các học viên sẽ viết bài báo cáo tổng hợp khóa học với những câu hỏi xoay quanh các vấn đề đã được học. Văn phòng Đảng ủy nhà trường sẽ tổ chức trao chứng chỉ và bế mạc khóa học vào tối 24.12.2012.

Quang cảnh khóa học

Đ/c Đinh Vương Hùng – Phó bí thư Đảng ủy nhà trường trình bày nội dung ” Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng Sản việt Nam”

Download tài liệu tại đây