Thông tin về các chương trình của Quỹ Giáo dục Việt Nam (VEF)

Quỹ Giáo dục Việt Nam (VEF) thông báo về Chương trình học bổng Sau đại học và Chương trình học giả cụ thể gồm:

Chương trình học bổng Sau đại học năm 2014: Dành cho ứng viên thuộc các ngành khoa học cơ bản (khoa học tự nhiên, vật lý và môi trường), toán học, y tế (y tế công cộng, dịch tễ học và miễn dịch học), kỹ thuật và công nghệ (bao gồm công nghệ thông tin). Ưu tiên ứng viên theo học các ngành về biến đổi khí hậu (khoa học môi trường) hoặc năng lượng hạt nhân.

Cách thức nạp hồ sơ: Nộp trực tuyến tại website: www.vef.gov

Thời hạn nạp hồ sơ: Trước ngày 10/4/2013

Chương trình học giả (VSP) năm học 2014-2015: VEF cung cấp cơ hội phát triển chuyên môn thông qua các hoạt động học tập, nghiên cứu được phối hợp thực hiện với một cơ sở giáo dục hàng đầu tại Hoa Kỳ dành cho cán bộ, giảng viên đã có bằng Tiến sỹ trong các ngành về khoa học cơ bản được VEF cấp học bổng. Ưu tiên cho các ứng viên học ngành biến đổi khí hậu (khoa học môi trường) hoặc năng lượng hạt nhân.

Trong năm học 2014-2015, VEF sẽ tài trợ 03 suất học bổng cho 03 học giả tham gia nghiên cứu phát triển chuyên môn tại các trường Đại học hoặc viện nghiên cứu Hoa kỳ trong thời gian từ 5 đến 12 tháng.

Cách thức nộp hồ sơ: Nộp trực tuyến tại website: www.vef.gov

Thời hạn nộp hồ sơ: Trước ngày 10/4/2013