Giải bóng đá Tân sinh viên K54

Sáng thứ Bảy ngày 02/01/2020 đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá Tân sinh viên K54 do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên tổ chức.
Đến tham dự Lễ Khai mạc, về phía Nhà trường có GS.TS Lê Đình Phùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Dương Văn Thành – Trưởng phòng TCHC & CSVC, về phía ĐTN – HSV có đồng chí Hoàng Hữu Tình, Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên – Trưởng ban tổ chức giải cùng các đồng chí trong BTV Đoàn trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên và Bí thư các Liên Chi đoàn. Về phía các đơn vị đồng hành có Bà Hồ Thị Hồng – Đại diện công ty TNHH Đồng phục Thiên Việt; Ông Trương Công Lê Hoàng – Đại diện Trung tâm Ngoại ngữ Việt Trung Huế.
Đây là giải bóng truyền thống của Trường ĐH Nông Lâm, ĐH Huế là nơi giao lưu học học, rèn luyện sức khỏe giữa các bạn sinh viên. Giải đấu cũng nhằm tôn vinh và phát huy tinh thần thể thao cao thượng, trung thực và thi đấu cống hiến quyết tâm, cống hiến của Sinh viên Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế. Giải đấu năm nay diễn ra trong bối cảnh chào đón năm mới 2021, chào mừng tân sinh viên K54. Khởi động chuỗi hoạt động cao điểm 90 ngày kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Chào mừng Đại hội đại biểu Hội sinh viên Việt Nam trường ĐH Nông Lâm, ĐH Huế khóa XIV, nhiệm kỳ 2020-2023.
Sự trở lại của giải đấu năm nay có sự đồng hành của 3 đơn vị:
– Nhà tài trợ vàng: Công ty TNHH Đồng phục Thiên Việt
Nhà tài trợ bạc:
+ Công ty Giáo dục quốc tế và Phát triển nhân lực Intrase Huế
+ Trung tâm Ngoại ngữ Việt Trung Huế

Ngay sau lễ khai mạc, ngày thi đấu đầu tiên cũng chính thức bắt đầu với các trận đấu vòng loại. Các vận động viên đã cố gắng để giành chiến thắng về cho đội tuyển lớp mình, ngoài ra cũng có đông đảo các cổ động viên đến cỗ vũ làm cho trận đấu trở nên sôi nổi hơn.

Kết thúc 2 trận vòng loại đầu tiên:
– NTTS 54A và CN54A: tỉ số 4-5
– CN54B và ĐC & QLĐT 54: tỉ số 4-3
Giải đấu còn tiếp tục diễn ra từ ngày 02/01/2021 – 10/01/2021. Các trận đấu tiếp theo chắc chắn sẽ gay cấn và hấp dẫn hơn nữa.
Kính mời quý Thầy Cô và các bạn SV theo dõi và cổ vũ cho tất cả các đội bóng tham dự giải.
Xem thêm các hình ảnh: https://www.facebook.com/hsvhuaf/posts/1812777248898551