Giải bóng đá BĐH các CLB – Đội – Nhóm năm 2016

Thực hiện Chương trình công tác Hội năm học 2015 – 2016 của Hội Sinh Viên Trường Đại học Nông Lâm Huế. Với mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh, rèn luyện thể dục thể thao và là nơi giao lưu của các CLB–Đội–Nhóm trong trường.Chào mừng 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Ngày 05/03 tại sân cỏ nhân tạo Trường Thành, Hội Sinh Viên trường Đại học Nông Lâm Huế phối hợp với trung tâm Phục vụ sinh viên và hợp tác doanh nghiệp

tổ chức “Giải bóng đá BĐH các CLB – Đội – Nhóm, SBC Cup năm 2016”. Giải đã thu hút được 180 vận động viên là thành viên tiêu biểu của 16 CLB, Đội, Nhóm, Cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt, các đồng chí Đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ Công tác sinh viên.

Đến dự lễ khai mạc và tham gia giải đấu có Ths Dương Văn Thành, Bí thư Đoàn Trường; Ths Trần Võ Văn May, Trưởng phòng CTSV, Giám đốc SBC, Ths Nguyễn Nam Quang, Phó trưởng phòng CTSV, Phó Giám đốc SBC.

Trải qua 1 ngày tranh tài sôi nổi với 14 trận đấu, giải đã tìm ra những nhà vô địch:

– Giải Nam: Liên quân Kỹ năng (Đội Tuyên truyền ca khúc cách mạng, CLB Guitar, CLB Hiphop Dance, CLB kỹ năng sinh viên khoa CKCN).

– Giải Nữ: Liên quân Thể thao (CLB Cờ vua – Cờ tướng, CLB Thể dục thể thao, CLB Karatedo)

Một số hình ảnh của giải:

Ths Lê Chí Hùng Cường, Chủ tịch HSV khai mạc giải đấu.

Các đội bóng tham gia giải.

Các trận đấu diễn ra sôi nổi

Ths Trần Võ Văn May, Trưởng phòng CTSV, Giám đốc SBC đại diện nhà tài trợ trao cup cho đội vô địch.