Giải bóng chuyền truyền thống chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Sáng ngày 17 tháng 12 năm 2016, tại nhà thi đấu Khoa Giáo dục thể chất, Đại Học Huế, Hội Cựu chiến binh Đại Học Huế đã tổ chức giải bóng chuyền truyền thống năm 2016 để chào mừng ngày Thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam và ngày Hội Quốc phòng toàn dân.

Tham gia giải năm nay có 5 đội thuộc các trường: Đại Học Nông Lâm; Đại Học Khoa học; Đại học Sư phạm; Đại Học Y Dược và đội Liên quân (bao gồm CCB khối cơ quan ĐHH; trường ĐH Kinh kế; ĐH Luật).

Khai mạc giải

Sau 4 giờ thi đấu sôi nổi với sự cỗ vũ nhiệt tình của các cỗ động viên đến từ các CCB và sinh viên, đội CCB trường Đại Học Nông Lâm Huế đã giành giải nhất, giải nhì thuộc về đội CCB trường Đại học Sư phạm và giải 3 thuộc về đội CCB trường Đại học Y Dược.

Kết thúc giải đấu, Hội CCB cũng đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật giữa các hội viên CCB ở các Hội cơ sở trong Đại Học Huế trong không khí tràn đầy tình đồng chí, đồng đội, không khí ấm cúng, thân mật với những bài ca đi cùng năm tháng và những vần thơ đến từ các thầy giáo là CCB, một thời cầm súng trên chiến trường.

Đoàn vận động viên trường Đại học Nông Lâm đạt giải nhất tại giải đấu