Tiếp Đoàn UNESCO, Nhật Bản

Sáng ngày (17.12.2016), Đoàn UNESCO (Nhật Bản) gồm 2 thành viên đã có buổi làm việc với lãnh đạo trường Đại học Nông Lâm Huế. PGS.TS Lê Văn An – Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp Đoàn.

Tại buổi làm việc, Đoàn UNESCO muốn tìm hiểu một số vấn đề về các hoạt động liên quan đến thảm họa tự nhiên và hạn chế thảm họa rủi ro tự nhiên, trong đó có bảo tồn di sản văn hóa phi vật thể; tìm hiểu phương pháp tiếp cận và kinh nghiệm trong việc quản lý vấn đề thảm họa tự nhiên của các dự án mà trường Đại học Nông Lâm Huế tham gia thực hiện với tổ chức JICA trong thời gian qua. Qua 1h làm việc và trao đổi, PGS.TS Lê Văn An cho biết, đây là lần đầu tiên nhà trường và Đoàn UNESCO, Nhật Bản gặp gỡ và làm việc với nhau. PGS.TS Lê Văn An hi vọng rằng, nhà trường và Đoàn UNESCO, Nhật Bản sẽ tiếp tục trao đổi, chia sẻ thông tin để hai bên có cơ hội mở rộng quan hệ hợp tác về các lĩnh vực tương đương trong thời gian tới.

Đoàn UNESCO, Nhật Bản

Đoàn lãnh đạo trường Đại học Nông Lâm Huế

Hai bên chụp hình lưu niệm