Giải bóng chuyền CBVC và sinh viên ĐH Nông Lâm

Chào mừng 78 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM, 34 năm giải phóng Huế, trường ĐH Nông Lâm tổ chức giải bóng chuyển truyền thống của cán bộ viên chức và sinh viên năm 2009.

Tham dự giải lần này có gần 200 vận động viên thuộc các khoa Nông học, Chăn nuôi thú y, Thủy sản, Lâm nghiệp, Tài nguyên đất, Khuyến nông, Cơ khí công nghệ và Khối các phòng ban. Giải được tổ chức theo hình thức thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Sau lễ khai mạc sẽ diễn ra các trận đấu sôi nổi, các cầu thủ đã thi đấu hết mình, tạo nhiều pha bóng đẹp, được đông đảo cán bộ và sinh viên đến xem và cổ vũ. Đây là giải được nhà trường duy trì và tổ chức hàng năm tạo nhiều không khí vui tươi, lành mạnh và rèn luyện sức khỏe cho CBVC và sinh viên. Đồng thời cũng là dịp cho cán bộ và sinh viên gặp gỡ, giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm. Qua giải lần này nhằm tuyển chọn những cầu thủ xuất sắc để thành lập đội tuyển của Trường tham gia các giải do Đại học Huế tổ chức.

Giải được thi đấu từ nay cho đến hết ngày 26 – 3 – 2009.