Giải bóng chuyền, bóng đá CBCC và SV ĐH Nông Lâm năm 2008

Trường Đại học Nông Lâm Huế vừa tổ chức giải bóng chuyền, bóng đá truyền thống CBCC và sinh viên năm 2008.

Tham dự giải lần này có hơn 200 vận động viên thuộc các khoa Nông học, Cơ khí – Công nghệ, Lâm nghiệp, Chăn nuôi thú y – Thủy sản, Tài nguyên đất và MTNN, KN& PTNT và khối cơ quan, hình thức thi đấu vòng tròng một lượt tính điểm. Sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận bóng chuyền, bóng đá nam, nữ sôi nổi. Các cầu thủ đã thi đấu hêt mình tạo ra nhiều pha bóng dệp, được đông đảo CBCC và sinh viên đến xem và cổ vũ. Đây là giải được nhà trường duy trì và tổ chức hàng năm nhằm tạo không khí vui tươi, lành mạnh và rèn luyện sức khỏe cho CBCC và sinh viên đồng thời cũng là dịp cho CBCC và sinh viên gặp gỡ giao lưu trao đổi kinh nghiệm.

Qua giải lần này nhằm tuyển chọn những cầu thủ xuất sắc, thành lập đội tuyển của trường tham gia các giải do Đại học Huế tổ chức.

Sau thời gian thi đấu, giải đã kết thúc vào ngày 11/04/2008. Kết quả như sau:

• Bóng đá CBCC nhất khoa Cơ khí – Công nghệ
    • Bóng chuyền nam sinh viên, nhất khoa Nông học
    • Bóng chuyền nữ CBCC nhất khối phòng ban
    • Bóng chuyền nữ sinh viên nhất khoa nông học