Đội bóng Nam sinh viên trường Đại học Nông Lâm Huế giành ngôi Á quân giải bóng đá Nam sinh viên hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp Huế

Giải bóng đá 11 người Nam sinh viên Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp Huế năm 2015 diễn ra từ ngày 09/05 đến 17/05 tại sân cỏ nhân tạo ĐH Luật. Giải quy tụ 8 đội bóng gồm các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố Huế.

Trường ĐH Nông Lâm nằm ở Bảng A cùng ĐH Kinh tế, ĐH Luật, ĐH Y Dược. Qua 3 trận đấu vòng bảng, ĐH Nông lâm xếp thứ nhất bảng A với 3 chiến thắng tuyệt đối. Vượt qua ĐH Khoa học ở trận bán kết đầy kịch tính, tuy nhiên ĐH Nông Lâm lại một lần nữa lỗi hẹn với chức vô địch sau trận thua trước Khoa Giáo dục thể chất, chấp nhận vị trí Á quân của giải.

Cầu thủ Nguyễn Văn Quang, ĐHNL đạt giải vua phá lưới với 5 bàn thắng.

Giải Nữ sẽ diễn ra từ ngày 19/5 đến 27/5/2015 tại sân cỏ nhân tạo khoa GDTC.

Một số hình ảnh tại giải.

Hình ảnh thi đấu trận chung kết

BTC trao giải phong cách và các danh hiệu cá nhân

TS Trương Quý Tùng, PGĐ ĐH Huế, PGS.TS Huỳnh Văn Chương, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Nông Lâm trao giải nhất, nhì cho các đội.

Đại biểu, Ban huấn luyện chụp ảnh lưu niệm cùng đội bóng.