Đoàn vận động viên bóng bàn Đại học Nông Lâm tham gia giải bóng bàn CBVC&LĐ Đại học Huế

Vào lúc 19 giờ ngày 12.11.2014 CÔng đoàn Đại học Huế tổ chức lễ khai mạc giải Bóng bà CBVC&LĐ lần thứ 8 năm 2014.

Tham dự giải có 18 đoàn với hơn 200 vận động viên tham gia. Đoàn VĐV trường Đại học Nông Lâm có 22 thành viên – tham gia các nội dung: Đồng đội nam, đồng đội nữ, đôi nam nữ trên 46 tuổi và dưới 46 tuổi, đơn nam, đôi nữ, đơn nữ và đôi nữ 2 độ tuổi. Đặc biệt giải lần này có các lãnh đạo của trường tham gia, trong đó có các chủ tịch Công đoàn qua các thời kỳ.

Sau 05 ngày thi đấu sôi nổi, được sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, sự ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Đoàn Đại học Nông Lâm đạt được những thành tích đáng kể. Đây là mùa giải mà Đại học Nông Lâm có nhiểu giải thưởng nhất từ trước đến nay.

Các giải thưởng bao gồm:

– Giải ba toàn đoàn

– Giải nhất đơn nam lãnh đạo (Thầy Phan Hòa)

– Giải ba đồng đội nam

– Giải nhất đôi nam nữ trên 46 tuổi

– Giải nhì đôi nam dưới 46 tuổi

– Giải ba đôi nam dưới 46 tuổi

– Giải nhì đôi nam nữ dưới 46 tuổi

Giải kết thúc vào tối 16.11.2014. Tại lễ bế mavj, ban Tổ chức đã Tổng kết và trao giải cho các đoàn. Có thể nói đây là món quà quý giá của đoàn viên ĐH Nông Lâm mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Dưới đây là những hình ảnh trong suốt thời gian diễn ra giải: