Chung kết và bế mạc Giải bóng đá Tân sinh viên K50 “CUP SBC” năm 2016

Chiều qua (23.10), chung kết và bế mạc Giải bóng đá Tân sinh viên K50 “CUP SBC” năm 2016 được diễn ra tại Sân bóng đá nhân tạo trường Đại học Nông Lâm Huế. Các đội bóng đã để lại những màn bóng đẹp mắt thu hút đông đảo người xem.

Tham dự bế mạc, có: ThS. Trần Võ Văn May- Trưởng phòng CTSV, Giám đốc Trung tâm Phục vụ SV và Hợp tác doanh nghiệp (TT PVSV-HTDN), Nhà tài trợ chính của Giải bóng đá Tân SV “CUP SBC” năm 2016; TS. Trần Quang Vui- Phó trưởng khoa Chăn nuôi Thú y- Đại diện BCH Công đoàn trường; ThS Dương Văn Thành- Bí thư Đoàn TN, Trưởng ban Tổ chức cuộc thi; cùng đại diện thành viên các đội bóng.
Trải qua hai tuần thi đấu sôi nổi (9.10-23.10.2016), Giải bóng đá Tân sinh viên viên K50 “CUP SBC” năm 2016 đã chính thức khép lại. Hòa tỉ số 2-2 trong 2 hiệp chính, 2 đội phải bước vào đá luân lưu để tranh chức vô địch.
Với kết quả 5-3 đã mang đến chức vô địch mùa giải 2016 cho Chi đoàn Cao đẳng chăn nuôi 50; Giải nhì thuộc về lớp Công nghệ thực phẩm 50C;Giải Ba thuộc về Chi đoàn Chăn nuôi 50B vàGiải Tư thuộc về Chi đoàn Kỹ thuật Cơ điện tử 50.

Xin chúc mừng các đội, hẹn gặp lại mùa giải năm 2017

C

Cuộc thi nhằm tạo ra tạo sân chơi thể thao cho các bạn tân sinh viên mới vào trường, giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe, đồng thời thông qua kết quả trên, Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra những cầu thủ xuất sắc nhất bổ sung vào Đội bóng Nam SV của trường để thi đấu các giải cấp cao hơn trong thời gian sắp tới.