Chung kết và Bế mạc giải bóng đá Nam viên chức, người lao động năm 2022

Chiều ngày 8/4, trên sân cỏ nhân tạo trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã diễn ra trận chung kết giải Bóng đá Nam viên chức, người lao động (VC, NLĐ) năm 2022 giữa 2 đội khoa Thủy sản và khoa Cơ khí và Công nghệ. Trận bóng diễn ra sôi nổi và gay cấn, kết quả chung cuộc đội bóng khoa Thủy sản dành chiến thắng, bảo vệ thành công chức vô địch 2 năm liên tiếp.

Bế mạc giải bóng đá Nam VC, NLĐ năm 2022

Sau trận chung kết là Lễ trao giải và bế mạc giải bóng đá VC, NLĐ năm 2022. Giải bóng đá Nam VC, NLĐ  trường ĐHNL, ĐHH năm 2022 được Công đoàn trường tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, tạo phong trào thi đua chào mừng 55 năm thành lập trường ĐHNL, 65 năm thành lập ĐHH; đồng thời đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần cho toàn thể VC, NLĐ trong toàn trường, tạo điều kiện cho VC, NLĐ tăng cường sự giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường đoàn kết, học hỏi lẫn nhau.

Kết quả giải bóng đá Nam VC, NLĐ trường ĐHNL, ĐHH năm 2022:

Giải Nhất: Khoa Thủy sản.

Giải Nhì: Khoa Cơ khí và Công nghệ

Đồng giải Ba: Liên quân từ các phòng ban, trung tâm và dự án
Liên quân Khoa Lâm nghiệp & Khoa Nông học

Giải nhất: Khoa Thủy sản
Giải nhì: Khoa Cơ khí và Công nghệ
Đồng Giải Ba: Liên quân từ các phòng ban, trung tâm và dự án; Liên quân Khoa Lâm nghiệp & Khoa Nông học
Giải khuyến khích

Giải bóng đá đã cống hiến cho khán giả những trận cầu sôi nổi, đẹp mắt và gay cấn. Có thể nói, giải bóng đá Nam VC, NLĐ trường ĐHNL, ĐHH năm 2022 đã đem đến nhiều giá trị tinh thần, thể hiện tinh thần đoàn kết của VC, NLĐ trong toàn trường.