Chung kết hội thi tiếng hát sinh viên khoa Tài Nguyên Đất và Môi trường Nông Nghiệp (TNĐ&MTNN)

Nhằm chào mừng 123 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2013), tối 11/05/2013 Liên chi đoàn Khoa TNĐ&MTNN đã tổ chức đêm chung kết hội thi tiếng hát sinh viên khoa TNĐ&MTNN lần thứ I.

Tham gia tranh tài đêm chung kết có 17 tiết mục xuất sắc nhất được BTC chọn từ 34 tiết mục đăng ký. Các tiết mục dự thi đa dạng về thể loại như đơn ca nam, đơn ca nữ, song ca, tốp ca, múa; phong phú về nội dung như ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi Bác Hồ kính yêu, ca ngợi cha mẹ, ca ngợi tình yêu đôi lứa,… Các tiết mục dự thi đã mang lại cho khán giả và BTC những cảm xúc và ấn tượng khó quên bởi cách thể hiện sáng tạo và khá chuyên nghiệp, sự đầu tư công phu, chất giọng có chất lượng,….Tất cả đã làm nên một Hội thi thành công tốt đẹp, là món quà tinh thần rất ý nghĩa và thiết thực mà đoàn viên, sinh viên Khoa TNĐ&MTNN dâng lên Bác Hồ kính yêu nhân dịp sinh nhật Người.

Kết quả cuối cùng, Ban Giám Khảo đã đánh giá cao những tiết mục dự thi và lựa chọn được những tiết mục xuất sắc nhất để trao giải, theo đó đã có mỗi thể loại được trao thưởng 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 02 giải Ba.

Dưới đây là một số hình ảnh phản ảnh đêm diễn này.