Hội thảo về công nghệ mới trong lĩnh vực đo đạc

Sáng ngày 10.05.2013, khoa Tài Nguyên Đất và Môi Trường Nông Nghiệp(TNĐ&MTNN) phối hợp với công ty cổ phần thiết bị Thắng Lợi đã tổ chức “Hội thảo về công nghệ mới trong lĩnh vực đo đạc”

Quang cảnh buổi hội thảo ( Nguồn http://tndmt.huaf.edu.vn)

Đến dự có PGS.TS Huỳnh Văn Chương – Trưởng khoa, cán bộ, giảng viên khoa cùng một số người quan tâm. Công ty Thắng Lợi là một công ty chuyên cung cấp, lắp đặt các thiết bị khoa học kỹ thuật, trong đó có những sản phầm liên quan đến lĩnh vực trắc địa. Với mục tiêu giới thiệu các sản phẩm, các công nghệ mới tới các trường đại học, cao đẳng, các viện nghiên cứu……, công ty đã phối hợp với khoa TNĐ&MTNN tổ chức hội thảo nói trên. Và từ đó tìm kiếm cơ hội hợp tác để đưa những ứng dụng mới vào học tập và giảng dạy, giúp cho sinh viên sau khi ra trường có thể làm việc được với những thiết bị tiên tiến, hiện đại mà không bị bỡ ngỡ. Qua hội thảo này có thể thấy được sự cần thiết giữa việc liên kết hợp tác của nhà trường nói chung và các khoa chuyên môn nói riêng với các công ty, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực liên quan trong việc tiếp cận với khoa học kỹ thuật mới.
Buổi hội thảo đã kết thúc vào 11h cùng ngày.