Bế mạc và trao giải giải bóng đá Nam CBVC&LĐ trường Đại học Nông Lâm

Chiều ngày 18.03.2018, tại Sân cỏ nhân tạo trường Đại học Nông Lâm Huế đã diễn Lễ bế mạc và trao giải giải bóng đá nam CBVC&LĐ năm 2018.

Đến dự lễ bế mạc, về phía Đại học Huế có: PGS.TS Nguyễn Duân – Chủ tịch công đoàn ĐH Huế; Về phía trường Đại học Nông Lâm Huế có: TS.Đinh Vương Hùng – Chủ tịch hội đồng trường, PGS.TS Phùng Thăng Long – Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Lê Trọng Thực – Chủ tịch công đoàn trường – Trưởng ban tổ chức giải cùng các đồng chí trong ban chấp hành Công đoàn trường; Chủ tịch công đoàn bộ phận , đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường đến cổ vũ giải đấu.

Đây là hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, đồng thời là dịp động viên khuyến khích phong trào tập luyện môn bóng đá, rèn luyện sức khỏe và tăng tường sự giao lưu học hỏi lẫn nhau giữa các đơn vị trong toàn trường.

ThS Lê Trọng Thực – Chủ tịch công đoàn trường phát biểu tại lễ bế mạc

Phát biểu tại buổi bế mạc. ThS. Lê Trọng Thực chúc mừng các đội đã thi đấu hết sức mình trong mùa giải năm nay, ThS cũng hoan nghên các VĐV đã tham gia với tinh thần thi đấu cao nhất, vui vẻ, trung thực và đoàn kết tại Giải.

Các đội tham gia thi đấu

Kết quả chung cuộc của giải bóng đá Nam CBVC&LĐ 2018: Chức vô địch đã thuộc về đội Khoa Cơ Khí Công Nghệ, Giải nhì thuộc đội Liên quân 1 (Khối phòng ban, Trung tâm dự án), và đồng giải ba thuộc về Đôi Khoa Cơ Bản và Đội Khoa Chăn nuôi thú y.

Đồng giải Ba: Đội Khoa Cơ Bản và đội Khoa Chăn nuôi Thú y

Giải Nhì thuộc về Liên QUân 1 (Khối Phòng ban, Trung tâm và dự án)

Đội Khoa Cơ khí công nghệ xuất sắc giành cúp vô địch

Trao giải khuyến khích cho các đội tham gia giải