Trường ĐHNL Huế tiếp tục tham gia Chương trình hướng nghiệp, tư vấn tuyển sinh 2018 tại tỉnh Quảng Bình

Ngày qua (18/3/2018), chương trình hướng nghiệp, tư vấn tuyển sinh 2018 tại Quảng Bình do Đại học Huế phối hợp với tỉnh Đoàn Quảng Bình tổ chức, trong đó trường ĐHNL Huế là một trong những trường thành viên ĐHH cùng tham gia tư vấn tuyển sinh đợt này. Chương trình cũng đã thu hút sự tham gia đông đảo của hơn 1.000 học sinh THPT đến từ tỉnh Quảng Bình.

Cũng giống như các đợt tuyển sinh lần trước tại tỉnh Thừa Thiên Huế và tỉnh Quảng Trị, hoạt động này nằm trong chuỗi hoạt động quảng bá, tuyển sinh của Đại học Huế năm 2018. Theo đó, các học sinh THPT tỉnh Quảng Bình được lắng nghe những thông tin bổ ích, cần thiết, giải đáp thắc mắc liên quan đến công tác tuyển sinh từ các trường thành viên của Đại học Huế (như: ngành nghề đào tạo, chương trình đào tạo, chỉ tiêu tuyển sinh…) giúp các em định hướng ngành nghề sắp theo học của kỳ thi trung học phổ thông quốc gia tới.

XEM THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2018 TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM HUẾ TẠI:http://tuyensinh.huaf.edu.vn/

Một số hình ảnh tại buổi tư vấn:

PGS.TS Huỳnh Văn Chương- Phó Giám đốc Đại học Huế tại buổi tư vấn

Đoàn công tác trường ĐHNL Huế tại buổi tư vấn