Bế mạc giải Cầu lông CBVC-LĐ trường Đại học Nông Lâm Huế năm 2016

Chiều ngày 6.11.2016, tại nhà thi đấu trường Đại học Nông Lâm Huế đã diễn ra các trận chung kết và lễ bế mạc giải Cầu lông CBVC&LĐ Trường năm 2016.

Đến dự buổi bế mạc, có PGS.TS Huỳnh Văn Chương – Phó Hiệu trưởng, ThS. Lê Trọng Thực – Chủ tịch Công đoàn trường – Trưởng Ban tổ chức giải, ThS. Dương Văn Thành – Phó phòng TCHC cũng toàn thể các VĐV thuộc 8 đội tham gia giải.

Trải qua 2 ngày thi đấu sôi động và kịch tính, giải đã cống hiến nhiều trận có chất lượng chuyên môn cao hơn nhiều so với giải Cầu lông được tổ chức những năm trước đây. Các VĐV tham gia với tinh thần thi đấu hết mình nhưng rất vui vẻ, trung thực, đoàn kết cùng với sự cổ vũ hết mình của đông đảo các cổ động viên đã góp phần cho các VĐV mạnh mẽ hơn trong các đường cầu và tạo cho giải sự sôi động hơn rất nhiều.

Giải Cầu lông năm 2016 đã kết thúc thành công ngoài sự mong đợi và cũng thông qua giải lần này, nhà trường đã phát hiện được nhiều hạt nhân mới dẽ được lựa chọn tham gia giải Cầu long CBVC-LĐ Đại học Huế được tổ chức từ ngày 10-15.11.2016.

Một số hình ảnh phản ánh sự kiện:

Toàn cảnh buổi bế mạc

ThS. Lê Trọng Thực -Trưởng ban tổ chức giải phát biểu tại buổi bế mạc