Tổ chức cuộc thi ảnh và viết bài chào mừng ngày 20/11 “Khoảnh khắc thầy trò & Nét bút tri ân”

Hòa trong không khí sôi nổi của cả nước, với rất nhiều các hoạt động nhằm tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên tổ chức cuộc thi ảnh và viết bài “Khoảnh khắc thầy trò” và “Nét bút tri ân” dành cho sinh viên toàn trường.

Cuộc thi sẽ là dịp để các bạn gửi gắm nhiều tình cảm và lòng biết ơn sâu sắc đến những người thầy, người cô của mình qua từng bức hình cũng như lời thơ, lời văn.

1. Cuộc thi ảnh: “Khoảnh khắc thầy trò”

* Thời gian: Từ 07/11 đến ngày 17/11/2016

* Thời hạn bình chọn ảnh đến hết ngày 17/11/2016

* Hình thức tham gia: Các lớp gửi các bức hình ghi lại những khoảnh khắc đẹp, ấn tượng, ý nghĩa cùng với thầy cô giáo/ cán bộ nhà trường về cho BTC.

* Yêu cầu:

– Mỗi Liên chi đoàn, Chi đoàn, CLB-Đội, nhóm và cá nhân được gửi từ 1 – 3 bức hình.

– Hình ảnh phải có dung lượng từ 1Mb trở lên, chưa tham gia bất cứ cuộc thi nào.

– Khuyến khích có lời bình cho bức ảnh.

* Cơ cấu giải thưởng:

Kết thúc chương trình BTC dựa vào tiêu chí: đẹp, ấn tượng, ý nghĩa để trao giải:

+ 01 Giải Nhất; 01 Giải Nhì; 02 Giải Ba và Giải “Cộng đồng” cho bức hình like nhiều nhất trên trang facebook.

* Cách thức tính điểm giải Cộng đồng: Tổng điểm = 2 * Số lượt chia sẻ (share) + 1* Số lượt thích (like)

2. Cuộc thi viết: “Nét bút tri ân”

* Thời gian: Từ 06/11 đến ngày 17/11/2016

* Hình thức tham gia: Sinh viên tham gia theo hình thức cá nhân và gửi bài viết về BTC. Bài viết có thể dưới dạng các thể loại: Có thể là truyện ngắn, thơ, bút kí, tản văn…. (không giới hạn thể loại) viết về các thầy cô giáo, hoặc kỉ niệm của tập thể lớp/cá nhân về các thầy cô hoặc cán bộ nhà trường,…

* Yêu cầu:

Bài dự thi phải được đánh máy. Một người có thể tham gia nhiều bài thi. Bài thi phải đảm bảo các thông tin:

+ Bài dự thi phải tối thiểu 400 từ, tối đa 3.000 từ. (đối với các thể loại văn xuôi)

+ Thông tin cá nhân của tác giả (họ tên, điện thoại liên lạc, mã số sinh viên, lớp, khoa)

+ Hình ảnh, clip minh họa (nếu có).

+ Bài dự thi chưa tham gia bất cứ cuộc thi nào, chưa từng đăng trên báo chí, hoặc báo mạng….

* Cơ cấu giải thưởng:+ 01 Giải Nhất; 01 Giải Nhì; 02 Giải Ba và Giải dành cho cá nhân gửi nhiều bài tham dự nhất

Lưu ý:

Gửi hình ảnh và bài viết về địa chỉlechihungcuong@huaf.edu.vn; phamtrankimchi@huaf.edu.vn.

Tác phẩm dự thi ghi rõ: Họ và tên/Lớp , SDT. Chủ đề email: Ảnh/Tác phẩm dự thi 20/11

Tất cả hình ảnh và bài viết dự thi “Khoảnh khắc thầy cô” và “Nét bút tri ân” sẽ được public trên trang facebook của Đoàn trường https://www.facebook.com/dtndaihocnonglamhue/; chuyên trang truyền thống nhà trường cuusinhvien.huaf.edu.vn và được đăng trong tập san Đoàn – Hội chào mừng 50 năm thành lập Trường.