Bế mạc giải bóng đá HUEITC cup 2013

Chiều qua, tại sân vận động trường đại học Nông Lâm Huế, Đoàn thanh niên đã tổ chức bế mạc giải đấu HUEITC cup 2013.
Trải qua gần 2 tháng thi đấu trong điều kiện thời tiết không được thuận lợi, giải bóng đá dành cho Tân sinh viên đã đi đến trận đấu cuối cùng và chọn ra được đội xuất sắc nhất. Trận chung kết đã diễn ra trong trời mưa nhưng vẫn thu hút được rất đông các cổ động viên tham gia cỗ vũ và tinh thần thi đấu của các cầu thủ không hề bị ảnh hưởng. Kết thúc trận đấu, đội Thú Y 47B đã vượt qua đội Nuôi Trồng Thủy Sản 47 B với tỉ số 3-1và trở thành nhà vô địch. Ban tổ chức đã tiến hành lễ bế mạc ngay sau trận chung kết. Qua đó, ban tổ chức đã trao 3 bộ huy chương vàng, bạc, đồng lần lượt cho các lớp Thú Y 47B, Nuôi Trồng Thủy Sản 47 và Quản lý rừng 47 B. Giảivua phá lưới: Văn Đức (số áo 11-NTTS47b) 5 bàn,thủ môn xuất sắc : Đào Công Hiếu (số áo 37 – TY47b).

Dưới đây là một số hình ảnh về trận chung kết cũng như lễ bế mạc.

Quang cảnh trận chung kết.
Huấn luyện viên Anh Tuấn (áo đỏ – đầu tiên từ trái sang) thể hiện sự thất vọng khi đội bóng NTTS 47B của mình bị lội ngược dòng chỉ trong vòng ít phút.

Gương mặt những nhà vô địch.