Trường Đại học Y Dược: khai giảng năm học mới 2007-2008

Ngày 1.10.2007, tại Trung tâm Văn hóa -Thông tin Tỉnh TT-Huế, Trường Đại học Y Dược – Đại học Huế đã tổ chức trọng thể lễ Khai giảng năm học 2007 – 2008.

Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường PGS TS Phạm văn Lình, Hiệu trưởng, đọc diễn văn khai mạc, báo cáo tóm tắt những thành tựu nổi bật đã đạt được trong năm học qua một cách toàn diện ở tất cả các lĩnh vực công tác từ đào tạo, NCKH, hợp tác quốc tế, điều trị bệnh nhân cho đến hoạt động của các đoàn thể quần chúng trong nhà Trường và đã nêu lên một số định hướng lớn về các chỉ têu hoạt động trong năm học 2007 – 2008 để toàn thể CBCC và sinh viên nhà trường cùng phấn đấu thực hiện.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, Đ/c Ngô Hòa – Phó chủ tịch UBND Tỉnh đã đánh giá cao vai trò, vị trí và các thành quả đã đạt được của cả thầy và trò Trường Đại học Y Dược Huế trong năm học qua. Tại buổi lễ, Nhà trường cũng đã công bố Quyết định tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch Nước cho PGS.TS Phạm Văn Lình, Hiệu trưởng Nhà trường, đồng thời trao tặng Bằng Khen của Thủ tướng Chính phủ cho 2 tập thể và 6 cá nhân của Trường. Nhân dịp này Hiệu trưởng nhà Trường cũng đã trao tặng giấy khen và tặng phẩm cho 17 tập thể lớp, 636 sinh viên đã có nhiều thành tích xuất sắc về học tập rèn luyện trong năm học qua và khen thưởng cho 5 sinh viên thủ khoa vừa trúng tuyển vào trường Đại học Y Dược năm học 2007-2008.